Chơi BẮN CÁ trên KUBET – Game 3D BẮN CÁ hấp dẫn

Bắn cá online là một trong những tựa game thu hút người chơi trên Kubet. Vì thế nó cũng rất phổ biến và có mặt hầu khắp các khu trung tâm thương mại, siêu thị, quán game. Tại đó anh em có thể chơi bắn cá đổi thưởng hoặc mua xu để chơi. Tuy nhiên khi chơi bắn cá trên Kubet anh em sẽ giao dịch nạp tiền bằng thẻ ngân hàng. Tiền thắng sẽ ở trong tài khoản của mình; bạn có thể rút và nạp mọi lúc, mọi nơi để chơi.

Chơi bắn cá online trên các trang casino là hình thức được khuyến khích vì nó tiện cho người chơi. Đồng thời tỷ lệ ăn cũng khá cao, có những Jackpot lên đến hàng trăm triệu đồng. Vậy làm thế nào để chơi trò chơi này trên Kubet? Cùng tìm hiểu tiếp bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn chơi bắn cá trên Kubet

Bước 1: Vào đường link này để đến trang chủ KUBET: 

Bấm vào mục Bắn Cá.

Bước 2: Chọn màn chơi

Anh em chú ý chọn những game Bắn Cá mà mình ưa thích.

Bước 3: Chuyển điểm

Khi bấm vào bàn chơi, hệ thống sẽ hiển thị ra bảng chuyển điểm, bạn bấm số điểm mình chuyển để vào chơi nhé.

Cần chuyển điểm trước khi bắt đầu cuộc chơi

Loại cá thường

Bảng số điểm các loại cá thường khi bắn

Loại cá hiếm

Bảng số điểm các loại cá hiếm khi bắn

Kết luận

Trên đây là những thông tin liên quan đến trò chơi bắn cá và cách chơi trên trang Kubet. Nếu trong quá trình đăng ký tài khoản hoặc chơi gặp vấn đề gì hãy liên hệ đến Kubet nhé.

Kubet chuyên cung cấp các game 3D online như Tam Quốc Chí Kubet, Kim Bình Mai, Đua Xe 3D,… với hình ảnh chất lượng, giao diện dễ sử dụng, chạy mượt sẽ giúp bạn giải trí sau những giờ phút căng thẳng. Mặt khác, đây còn là một nguồn để thu lợi nhuận cực chuẩn đấy nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.