Giải Mã Giấc Mơ: Nằm “MƠ” thấy “GÀ” là Điềm Lành hay Dữ?

Có khi nào bạn quan tâm đến những con vật xuất hiện trong giấc mơ của mình, đặc biệt là khi nằm mơ thấy gà? Có rất nhiều người bỏ qua giấc mộng chiêm bao của mình và nghĩ nó không quan trọng. Bởi vậy, sẽ bỏ lỡ rất nhiều điều như một điềm báo cho tương lai của mình và những người xung quanh. Còn đối với những bạn quan tâm đến giấc mơ thấy gà báo hiệu điềm gì thì tất cả đã có trong câu trả lời ở bài viết dưới đây.

Điềm báo mơ thấy gà là điềm lành hay dữ

Trạng thái mà mỗi người sau khi chìm vào trong giấc ngủ xuất hiện những giấc chiêm bao là điều hết sức bình thường. Nhưng một khi trong mỗi giấc mơ xuất hiện các con vật dù có thân thuộc với bạn hay không thì cũng đều mang một ý nghĩa hết sức quan trọng. Đặc biệt là những giấc mơ thấy gà. Chính vì thế chúng tôi sẽ giải mã giấc mơ thấy gà cho bạn thật chi tiết dưới đây:

Giấc mơ thấy gà rừng

Những giấc mơ thấy gà rừng thường mang đến cho gia chủ những điều may mắn. Bởi một phần gà rừng là động vật khá quý hiếm và có giá trị thẩm mỹ cao được rất nhiều người yêu thích.

Chiêm bao gặp được gà rừng

Nếu chiêm bao gặp gà rừng cũng cho thấy công việc và cuộc sống của bạn khá thuận lợi và thành công. Bên cạnh đó gia đình êm đềm, sung túc.

Nằm mơ thấy gà trống

Gà trống đại diện cho sự mạnh mẽ và quyết đoán nhưng khi bạn nằm mơ gặp con vật này thì bản thân bạn cũng phản chiếu điều đó.

Chiêm bao gặp thấy gà trống

Nhưng có một điểm mà bạn cần chú ý đến nhờ phản ánh qua giấc mơ đó là: bạn là người khá kiêu ngạo, chỉ chú ý đến mình mà ít quan tâm đến những người xung quanh. Bạn thích làm việc độc lập theo ý nghĩ chủ quan của mình.

 • Nếu bạn nằm mơ gặp gà trống thì trong tương lai có thể tài vận, tiền bạc sẽ đến với bạn một cách tự nhiên.
 • Còn nếu bạn mơ gặp mình đang ăn thịt gà trống thì sắp tới bạn sẽ có nhiều chuyện buồn bực trong lòng.
 • Trường hợp mà bạn chỉ nghe tiếng gà trống trong giấc ngủ mà không hề nhìn thấy chúng. Có nghĩa bạn đang được ai đó yêu thầm hoặc bạn đang yêu thầm một ai đó. Cũng có thể báo cho bạn biết bạn sắp rơi vào hoàn cảnh túng thiếu và bệnh tật.
 • Trong giấc mộng bạn gặp thấy một chú gà trống đang đạp mái thì chúc mừng bạn vì cuộc tình của bạn đã đơm hoa kết trái bằng việc bạn gái hoặc vợ bạn đã có bầu.
 • Cuối cùng, nếu bạn ngủ thấy cảnh gà trống đang đá nhau thì sắp tới công việc của bạn sẽ khá khắc nghiệt và mang tính cạnh tranh cao.

Mộng thấy gà mái có tốt không?

Đối với giấc mơ với gà mái, chúng tôi sẽ phân tích cụ thể cho bạn qua các trường hợp dưới đây:

 • Bạn nằm ngủ chiêm bao gặp gà mái quả là một điều tốt đẹp. Nó báo hiệu cho bạn một tương lai gần có nhiều tài lộc, phú quý.
 • Ngủ mơ thấy gà mái đang đẻ trứng thì bạn cứ chuẩn bị tinh thần để đón nhận những điều bất ngờ sắp diễn ra nhé!
Điềm báo về chiêm bao thấy gà mái
 • Chiêm bao thấy gà mái đang dẫn đàn con về tổ chính là một điềm báo cho đường tài vận của bạn đang như diều gặp gió.
 • Mộng thấy gà trống cứ chạy vòng vòng quanh sân thì bạn nên cẩn thận với những điều xấu có thể xảy ra như: bạn sẽ phải chịu tai tiếng thất thiệt, người khác nói xấu sau lưng.

Chiêm bao gặp gà con mới nở

Nếu như trong giấc mộng bạn thấy những chú gà con mới nở thì có nhiều khả năng bạn sẽ dành được sự chú ý từ nhiều người khác. Nhưng cũng có khi bạn cũng sẽ cảm thấy sự chú ý đó đem đến phiền phức cho bản thân. Nếu bạn biết dung hòa những mối quan tâm đó thì công việc của bạn sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều.

Ý nghĩa giấc mơ gặp gà con đã nở

Những giấc mơ thấy gà con thường báo với gia chủ về sự may mắn, thăng tiến trong công việc nhưng phải bằng chính sức lực mà người đó bỏ ra. Bởi vậy giấc mơ này được đánh giá may mắn hơn so với việc nằm mơ thấy hổ, mơ thấy chim,…

Vậy với những giấc mơ thấy gà đánh con gì ăn chắc?

Trong mỗi giấc mơ thấy gà thường có những trường hợp khác nhau như: mơ thấy gà mái, mơ thấy gà trống,… Vậy nên, chúng tôi đã liệt kê chi tiết cho bạn trong từng giấc mơ này khác nhau thì chọn con số nào có thể ăn chắc:

 • Đánh số 33, 45 nếu bạn mộng gặp gà mái
 • Đánh số 27, 28 nếu bạn chiêm bao thấy một đàn gà con
 • Đánh số 07, 08 nếu bạn mộng gặp gà con
 • Đánh số 77 nếu bạn gặp gà rừng trong giấc mơ
 • Đánh số 46, 48 nếu mộng thấy gà bị chết
 • Đánh số 79, 59 nếu bạn ngủ gặp gà chọi nhau
 • Đánh số 29, 27 nếu bạn nằm ngủ thấy mình làm thịt gà
 • Đánh số 47, 74 nếu bạn ngủ mộng thấy người khác làm thịt gà

Lời kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.